Chương trình khuyến mãi

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI SỐC CUỐI NĂM!

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào dịp Lễ Giáng Sinh và Năm mới sắp đến, TiDi Mart triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho tất cả đơn hàng trong tháng 12 trên trang web www.HuongviDatMui.vn với Mã ưu đãi “SOC12″, chi tiết như sau:

Mã code khuyến mãi: SOC12
Hạn sử dụng: đến hết ngày 31/12/2017
Điều kiện: Đặt mua online; Giao hàng thời gian chuẩn (nội thành giao từ 1-2 ngày); Giá trị khuyến mãi tối đa 200 nghìn đồng/ khách và không dùng kèm với Mã code khuyến mãi khác

Các bạn có thể xem Hướng dẫn đặt hàng trên web tại đây.
Ngoài ra, các bạn theo dõi Fanpage sẽ có cơ hội nhận được Code khuyến mãi bất ngờ với giá trị giảm giá lên đến 20% (đăng ngẫu nhiên trong các bài viết).

Kính chúc Quý khách hàng mùa Giáng sinh an lành và Năm mới vui vẻ, hạnh phúc!

0
Days
0
Hours
0
Minutes
0
Seconds

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Khách hàng đăng ký thành viên trên HuongviDatMui.vn (Xem Hướng dẫn đăng ký tại đây) sẽ luôn được hưởng ưu đãi giảm giá 5% khi đặt mua hàng trên Web với Mã ưu đãi “TIDIMEM”.

Mã code khuyến mãi: “TIDIMEM”
Hạn sử dụng: vô hạn
Điều kiện: Chỉ áp dụng cho Thành viên đăng ký và không kèm với Mã code khuyến mãi khác

Ngoài ra, Thành viên đăng ký còn được tích lũy điểm thưởng theo doanh số mua hàng theo quy tắc 100 nghìn đồng = 1 điểm thưởng. Điểm thưởng của khách hàng sẽ được tổng kết cuối mỗi năm và dùng để đổi Phiếu mua hàng miễn phí tại TiDi Mart theo quy tắc MUA NHIỀU THƯỞNG NHIỀU như sau:

Trên 50 điểm:  tặng Phiếu mua hàng miễn phí 100 nghìn đồng

Trên 100 điểm:  tặng Phiếu mua hàng miễn phí 200 nghìn đồng

Trên 150 điểm:  tặng Phiếu mua hàng miễn phí 500 nghìn đồng

Trên 200 điểm:  tặng Phiếu mua hàng miễn phí 700 nghìn đồng

Trên 250 điểm:  tặng Phiếu mua hàng miễn phí 1 triệu đồng

Trên 300 điểm:  tặng Phiếu mua hàng miễn phí 1 triệu 500 nghìn đồng.

Mỗi 100 điểm tiếp theo: tặng thêm Phiếu mua hàng 500 nghìn đồng cho mỗi 100 điểm tiếp theo.

Kết quả tổng hợp điểm thưởng sẽ được TiDi Mart thông báo cho khách hàng trong tháng Giêng năm sau qua email và nhắn tin vào số điện thoại di động. Khách hàng có thể dùng Mã Phiếu mua hàng miễn phí được thông báo để nhập Mã ưu đãi khi đặt hàng trên web hoặc cung cấp cho nhân viên bán hàng khi đặt hàng dưới các hình thức khác. Để tránh thất lạc mã, TiDi Mart sẽ kiểm tra và xác nhận lại theo số điện thoại di động của Thành viên đăng ký trước khi áp dụng Mã Phiếu mua hàng miễn phí. Mã Phiếu mua hàng miễn phí chỉ có thể sử dụng đến hết ngày 31/12 năm sau (năm sau năm tích lũy điểm).

Lưu ý:

  • Khách hàng mua hàng trực tiếp trên web hoặc đến mua hàng trực tiếp tại TiDi Mart hoặc mua hàng dưới bất cứ cách liên hệ nào khác đều được tính tích lũy điểm thưởng.
  • TiDi Mart nhận diện khách hàng theo số điện thoại di động. Do vậy nếu khách hàng tham gia Chương trình có thay đổi số điện thoại di động vui lòng thông báo để TiDi Mart cập nhật thông tin.
  • Doanh số mua hàng để tính điểm tích lũy là số tiền khách hàng thực trả mua sản phẩm, không bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi, phí giao hàng và các chi phí dịch vụ khác.
  • Mã Phiếu mua hàng giảm giá không được dùng chung với các Mã ưu đãi khác.
0
Days
0
Hours
0
Minutes
0
Seconds