☎ 0944888612 (Ms.Trang) ||
Chính sách đổi trả hàng tại Hương vị Đất Mũi

Chính sách đổi trả hàng tại Hương vị Đất Mũi

Với phương châm “Trao chất lượng – Đặng niềm tin” Hương vị Đất mũi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp, khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm của shop vì một lý do nào đó (không hợp khẩu vị, không như tưởng tượng hoặc đơn giản là không thích nữa), khách hàng có quyền yêu cầu đổi, trả lại hàng. Về nguyên tắc, Hương vị Đất Mũi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc đổi trả hàng của khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng cơ bản như sau:

  1. Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng ngay khi được giao hàng nếu phát hiện sản phẩm không như ý dù bất kỳ lý do gì. Khách hàng gửi trả lại người giao hàng để chuyển lại cho shop và không chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Trường hợp khách hàng đã thanh toán trước khi giao hàng thì shop sẽ chuyển khoản hoàn tiền lại cho khách hàng.
  2. Trong thời gian 3 ngày sau khi nhận hàng, khách hàng vẫn có thể hoàn trả hoặc đổi lại hàng nếu không hài lòng với sản phẩm. Đối với những sản phẩm có Thẻ “trả/đổi“, khách hàng có quyền hoàn trả lại hàng với bất kỳ lý do gì, tuy nhiên, khách hàng sẽ phải thanh toán giá trị phần sản phẩm đã sử dụng (nếu có) và chịu chi phí vận chuyển phát sinh khi trả hàng. Đối với những sản phẩm không có thẻ “trả/đổi”, tùy trường hợp, shop sẽ xem xét giải quyết.

Tại sao không đổi trả trong thời hạn 3 ngày đối với tất cả sản phẩm?

Một số sản phẩm như mắm (có nước) hoặc khô 1 nắng sau khi mở ra sử dụng sẽ có thể không duy trì được chất lượng như ban đầu do việc bảo quản của khách hàng không tốt hoặc không kiểm soát được việc pha lẫn tạp chất vào sản phẩm nên shop sẽ không thể chấp nhận hoàn trả các sản phẩm này sau khi khách mở ra sử dụng. Tuy nhiên, tùy tình huống cụ thể, nếu xác định là lỗi của shop, Hương vị Đất Mũi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng (50% hoặc 100% tùy mức độ).

Một số sản phẩm không phổ thông, có hương vị đặc biệt, ngon hay dở phụ thuộc nhiều vào khẩu vị của khách hàng và dễ hỏng nếu bảo quản không đúng cách thì shop không thể áp dụng chính sách đổi trả trong 3 ngày với lý do “không thích”, “không hợp khẩu vị” hoặc “không giống như kỳ vọng”. Quý khách vui lòng cân nhắc khi chọn mua các sản phẩm này.

Một số điểm cần lưu ý khi mua sản phẩm để tránh việc đổi trả không cần thiết

Các đặc sản bán tại Hương vị Đất Mũi phần lớn phù hợp khẩu vị của người miền Nam nên một số quý khách vùng miền khác nếu chưa biết rõ về sản phẩm thì nên cân nhắc khi mua. Là người miền Nam với mong muốn quảng bá hương vị quê hương cho bạn bè cả nước, shop rất stress với những lời bình đại loại như: “mắm tôm chua đu đủ gì mà ngọt như mứt tết!”, “tôm lụi sao có mùi khai khó chịu quá” trong khi hàng của shop toàn hàng mới, khách sành ăn khen nức mũi. Nếu lỡ không hợp khẩu vị, quý khách vui lòng báo lại để shop hỗ trợ.

Tất cả hình ảnh trên page đều là ảnh chụp thực tế sản phẩm của shop, không có chuyện chôm hình sản phẩm ở đâu đó về lừa khách. Tuy nhiên, hàng cũng có nhiều lô, nguồn nguyên liệu sản xuất thay đổi theo mùa, nên màu sắc và kích cỡ sản phẩm đôi lúc cũng có khác nhau đôi chút, nhưng quan trọng là vẫn luôn đảm bảo đúng hàng, đúng chất lượng, không có chuyện shop lừa bán sản phẩm kém chất lượng. Việc hiểu nhầm về hình ảnh thường là ở sản phẩm tôm khô loại 2. Như mô tả trong sản phẩm, tôm khô loại 2 của là nhóm tôm khô có vẻ ngoài xấu, kích thước lớn nhỏ không đồng đều, bị loại ra khỏi nhóm tôm khô loại 1 và loại đặc biệt, giá được điều chỉnh rẻ hơn hẳn 2 loại tôm khô cao cấp, do vậy vẻ ngoài của tôm khô loại 2 thực tế thường xấu, chỉ dùng ăn trong gia đình, không phù hợp biếu tặng. Shop cam kết tôm khô loại 2 được làm chung 1 mẻ và ăn vẫn ngon như các loại tôm khô cao cấp còn lại. Do vậy, quý khách nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm này.

Tóm lại, chính sách Hương vị Đất Mũi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với mục tiêu quảng bá và gìn giữ hương vị quê nhà, còn lợi nhuận là thứ yếu. Có thể có đôi lúc do sơ sót, một số sản phẩm chưa đạt được chất lượng như cam kết, quý khách hàng chỉ cần báo lại, Hương vị Đất Mũi cam kết sẽ khắc phục và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Trong những trường hợp này, Hương vị Đất Mũi mong quý khách thông cảm, chấp nhận lời xin lỗi của shop để shop có thể hoàn thiện, phục vụ tốt hơn lần sau.

Trả lời

×
×

Cart